Giới thiệu

CỬA HÀNG KINH DOANH THUỐC ONLINE – Cửa hàng kinh doanh thuốc trực tuyến chất lượng

VỀ CHÚNG TÔI

  • Công Ty Cổ Phần Dược Medipharco – Đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu trực tiếp các loại thuốc chữa bệnh, dụng cụ vật tư trang thiết bị y tế, dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh, sản phẩm sinh học, tinh dầu, hương liệu.
  • Trại Dược Liệu Medipharco – Nguyên liệu thiên nhiên được dụng để sản xuất phải được trồng và chăm sóc, cũng như khâu kiểm duyệt thành phẩm chặt chẽ. hính vì vậy, các loại nguyên liệu đủ tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn mới được phép sử dụng để bào chế. Điều này nhằm mang đến sự an toàn và chất lượng tốt nhất.
  • Cửa hàng mua thuốc Online - là trang kinh doanh trực tuyến thuộc Công ty CP Dược Medipharco Chính thức ra mắt và được thông báo rộng rãi từ tháng 4 năm 2022, Website duochue.com.vn hiện là trang web đặt thuốc online, bán các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng, … trực tuyến đảm bảo tốt nhất về giá và chất lượng tại Việt Nam.

dược huế

SỨ MỆNH

Với phương châm: “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, Dược Medipharco luôn mong muốn được chăm sóc, phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý với đội ngũ dược sỹ chuyên môn cao, đáng tin cậy. Lấy sự hài lòng và thoải mái của khách hàng là trọng tâm cho quá trình vận hành của Medipharco

Cửa hàng kinh doanh thuốc Online với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn là các dược sĩ, trình dược viên trình độ cao, năng động và đầy nhiệt huyết.

GIÁ TRỊ MANG LẠI CHO CỘNG ĐỒNG

Đến với duochue.com.vn quý khách có thể yên tâm lựa chọn cho mình các sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả bao gồm:

  • Thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.
  • Chúng tôi đã đưa ra các chính sách đổi trả và bảo hành cho đơn hang, đảm bảo sự thoải mái của Quý khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong phục vụ tại Cửa hàng kinh doanh thuốc Online.
  • Hỗ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc sử dụng sản phẩm cũng như chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm nổi bật